6 cách giúp bạn "lột xác" khỏi công sở

Thêm một chút sắc màu cho gương mặt và kiểu tóc, bạn sẽ thoát khỏi hình ảnh cứng nhắc nơi công sở và hóa thân thành một cô nàng tiệc tùng ấn tượng.

1. Môi đỏ
 
Môi đỏ luôn gây được ấn tượng mạnh khi bạn xuất hiện bất kì đâu. Và đây cũng là cách thay đổi hình đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện. Nên nhớ rằng nên hạn chế kết hợp giữ son đỏ và mắt xám khói.
 
6 cách giúp bạn "lột xác" khỏi công sở
Môi đỏ luôn gây được ấn tượng mạnh khi bạn xuất hiện bất kì đâu.

2. Trang điểm mắt màu xanh trời

Đây là tông màu rất thời trang và sành điệu. Bạn có thể kết hợp giữa màu xanh trời với màu xám để cho một bữa chơi tối thật hoàn hảo.
 
3. Bĩu môi màu tía
 
Màu tía tuy không trơn mượt như màu đỏ nhưng nó cũng là gam màu hot trong mùa này. Và bạn cũng nên cẩn thận khi sử dụng gam màu này bởi vì nó khá ấn tượng. Nếu bạn đủ can đảm để thử màu son tím thẫm violet hoặc tím hoa cà thì hãy kết hợp với gương mặt trang điểm thật nhẹ nhàng.
 
4. Ánh nhũ và kim loại
 
Màu mắt ánh nhũ, đặc biệt là kim loại nhũ được xem là một gợi ý hoàn hảo cho bữa tiệc tối. Ánh vàng và bạc đều có thể sử dụng riêng lẻ hoặc kết hợp với nhau.
 

6 cách giúp bạn "lột xác" khỏi công sở

Màu mắt có ánh nhũ luôn cho bạn đôi mắt tuyệt đẹp.

5. Mái tóc rối tự nhiên
 
Đây được xem là cách làm đẹp ấn tượng, giúp bạn gỡ ra được hình ảnh của một nhân viên công sở. Bạn cũng không cần phức tạp hóa nó, đơn giản chỉ cần để những sợi tóc rơi, buông thả một cách tự nhiên là đủ đẹp và làm mới mình.
 
6. Tóc bồng
 
Một mái tóc bồng bềnh, dày đẹp nhờ hiệu ứng của máy sấy sẽ cho bạn một hình ảnh thật tuyệt đẹp. Hãy kết hợp nó cùng với một phong cách trang điểm phù hợp, bạn sẽ tỏa sáng ấn tượng.
 
Theo Eva

This article is automatically posted by WP-AutoPost Plugin

Source URL:http://giadinh.net.vn/dep/6-cach-giup-ban-lot-xac-khoi-cong-so-20110127032011664.htm

SHARE