Các công nghệ trẻ hóa da hiện đại đẩy lùi dấu hiệu lão hóa

Sự phát triển của các công nghệ trẻ hóa da hiện đại mang đến cho chị em một giải pháp mới trong đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa, duy trì tuổi xuân cho làn da của mình. Mỗi công nghệ trẻ hóa làn da mang đặc trưng riêng với những ưu nhược điểm cụ thể, căn cứ vào đó cùng với nhu cầu của mình mà chị em tính toán chọn lựa sao cho phù hợp nhất. Tham khảo những công nghệ trẻ hóa da mà bài viết chúng tôi chia sẻ dưới đây để có thêm sự chọn lựa cho mình nhé.

Công nghệ trẻ hóa da hiện đại Thermage FLX

Thermage FLX là công nghệ trẻ hóa da hiện đại và tốt bậc nhất Việt Nam đang được rất nhiều các trung tâm làm đẹp và spa áp dụng.

Khác với công nghệ cũ, Thermage sử dụng tần sóng RF tác động sâu vào lớp hạ bì mà không hề gây ra tổn thương nào trên bề mặt da, tăng cường việc sản sinh collagen và elastin, từ đó xóa nếp nhăn trên mặt, các vùng da chùng nhão, nám sạm, lấy lại làn da săn chắc, mịn màng cho chị em phái đẹp.

Công nghệ trẻ hóa da mặt bằng ánh sáng Laser CO2 Fractional

Mặc dù xuất hiện từ lâu, nhưng công nghệ trẻ hóa da mặt bằng ánh sáng Laser CO2 Fractional vẫn giữ vững vị trí vốn có của nó bởi hiệu quả cũng như tính an toàn mà nó mang lại.

Công nghệ này không chỉ có tác dụng kích thích sản sinh collagen và elastin đã bị tổn thương, giúp da trở nên mịn màng, săn chắc hơn mà còn điều trị các vấn đề xấu khác cho làn da như nám, tàn nhang, trị sẹo, xóa nếp nhăn trên mặt,…

Công nghệ trẻ hóa da mặt bằng Laser Picosure

Công nghệ Laser Picosure cũng được đánh giá là một trong những công nghệ trẻ hóa làn da tốt nhất hiện nay mang đến một giải pháp toàn diện cho làn da bị lão hóa. Công nghệ này hoạt động dựa trên hiệu ứng sóng nén, phát ra xung cực ngắn, tính đến phần nghìn tỷ giây mang lại hiệu quả cực cao mà không hề gây ra bất cứ tổn thương gì cho làn da của bạn. Nhờ các lớp sóng nén này tác động vào sâu dưới da nên có khả năng phục hồi các sợi collagen đã đứt gãy, kích thích tái sinh bó sợi mới, từ đó nâng cơ, xóa nếp nhăn trên mặt, chùng nhão hiệu quả.

Công nghệ trẻ hóa da, xóa nếp nhăn bằng máy nâng cơ mặt Hifu

Hifu là công nghệ thẩm mỹ không xâm lấn sử dụng sóng siêu âm hội tụ tần số cao để nâng cơ, trẻ hóa da và xóa mờ nếp nhăn hiệu quả. Với hình thức không phẫu thuật mà sử dụng máy nâng cơ mặt Hifu để tác động trực tiếp vào da, khuôn mặt của bạn sẽ trở nên thon gọn, săn chắc, giảm các nếp gấp, chảy xệ hiệu quả.

Trên đây là các công nghệ trẻ hóa da hiện đại mà bài viết chúng tôi muốn chia sẻ. Mỗi công nghệ trên có những đặc trưng riêng mà bạn cần có sự nghiên cứu kĩ càng để chọn lựa sao cho phù hợp nhất, giúp trẻ hóa làn da được đúng như mong muốn của mình.

SHARE