Đoan Trang – đại diện hình ảnh Xính Spa & Yoga

GiadinhNet – Vừa qua, tại 84 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội – Xính Spa & Yoga chính thức khai trương.

 
Đoan Trang - đại diện hình ảnh Xính Spa & Yoga
Bà Lương Thị Xính gửi lời cảm ơn đến ca sỹ Đoan Trang – đại diện hình ảnh của Xính Spa & Yoga
 
Buổi họp báo khai trương Xính Spa & Yoga đã thu hút được nhiều sự chú ý với sự quy tụ của các ngôi sao nổi tiếng. Đặc biệt, Ca sỹ Đoan Trang là đại diện hình ảnh chính thức cho Xính Spa & Yoga

Cô chia sẻ “Sau những bận rộn và chuỗi ngày tập luyện rất mệt mỏi cho chương trình Cặp đôi Hoàn Hảo, giờ Đoan Trang thực sự cảm thấy mình đã tìm được một nơi để được yêu thương bản thân mình – đó chính là Xính Spa & Yoga “.

 
Đoan Trang - đại diện hình ảnh Xính Spa & Yoga
Các ngôi sao model của Thúy Hằng – Thúy Hạnh trong buổi họp báo ra mắt của Xính Spa & Yoga
Đoan Trang - đại diện hình ảnh Xính Spa & Yoga
Đoan Trang tỏ ra thích thú và cảm thấy sảng khoái, thư thái hơn với những công nghệ như nâng cơ trẻ hóa làn da, massage body, foot massage và đặc biệt là những khóa học Yoga tại đây.
Đoan Trang - đại diện hình ảnh Xính Spa & Yoga
 
Xính Spa & Yoga nằm trên con phố nổi tiếng phồn hoa của thủ đô – phố Mai Hắc Đế. Xính Spa & Yoga thực sự hút hồn ngay từ cái nhìn đầu tiên vì decor cực kỳ nhẹ nhàng và ấn tượng.
 
Với hơn 15 năm trong nghề làm dịch vụ cưới, và làm đẹp cho cô dâu, Xính Spa & Yoga mở ra thực sự đáp ứng được các nhu cầu về làm đẹp cho chị em phụ nữ.

Ngoài các dịch vụ spa cho mọi người, Xính Spa có dịch vụ spa chăm sóc cho cô dâu trước ngày cưới, spa cho các mẹ đang mang thai, liệu trình làm ốm cho phụ nữ sau sinh và đặc biệt còn có các liệu pháp đặc biệt giúp nâng cơ trẻ hóa làn da, điều trị nám, và mụn đặc trị giúp chị em tự tin và quyến rũ hơn.

Xính Yoga thường xuyên mở các khóa học yoga cơ bản và nâng cao, uốn dẻo với các chuyên gia Yoga có kinh nghiệm và hết sức nhiệt tình.

Xính Spa & Yoga điểm đến cho phụ nữ hiện đại
Địa chỉ: 84 Mai Hắc Đế – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Điện thoại: 0912 656 037

PV

This article is automatically posted by WP-AutoPost Plugin

Source URL:http://giadinh.net.vn/dep/doan-trang-dai-dien-hinh-anh-xinh-spa-yoga-20120224080953398.htm

SHARE