Phẫu thuật căng da nâng cơ mặt hết bao nhiêu tiền?

Bạn đang quan tâm và có nhu cầu nâng cơ mặt để cải thiện làn da và giúp bản thân thêm tự tin. Bạn băn khoăn về chi phí phẫu thuật nâng cơ mặt. Cùng chúng tôi tìm hiểu mức chi phí phẫu thuật nâng cơ mặt phổ biến nhất hiện nay.

Căng da mặt có mức giá chung hay không?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng cơ mặt khác nhau như nâng cơ mặt bằng máy công nghệ cao, nâng cơ mặt massage, nâng cơ mặt bằng chỉ Ultra,…. Mỗi phương pháp nâng cơ mặt lại có những ưu điểm, nhược điểm riêng.

Hình ảnh phẫu thuật căng da mặt
Hình ảnh phẫu thuật căng da mặt

Nâng cơ, căng da mặt ở mỗi người lại khác nhau, có khách hàng sẽ nâng cơ căng da toàn mặt, có khách hàng sẽ chỉ thực hiện phương pháp này ở phần thái dương hay cằm,…. Như vậy, từ đó có thể thấy, không có một mức giá chung nào cho phương pháp nâng cơ, căng da mặt.

Căng da mặt bằng phẫu thuật

Với công nghệ thẩm mĩ ngày càng hiện đại, phẫu thuật nâng cơ mặt sẽ có nhiều dạng như phẫu thuật bóc tách mỡ thừa, phẫu thuật cắt bỏ vùng da thừa, chảy xệ, phẫu thuật nâng cơ bằng chỉ,… Phương pháp phẫu thuật nâng cơ, căng da được thực hiện ở toàn bộ khuôn mặt hoặc bất kì một phần nào trên khuôn mặt cũng như cơ thể. Phương pháp này mang lại nhiều ưu điểm như hiệu quả lâu dài, thời gian thực hiện nhanh chóng. Tuy nhiên đây cũng là phương pháp gây đau đớn nhất khi khách hàng cần trải qua một ca phẫu thuật.

Xem thêm: Máy nâng cơ mặt Hifu – đột phá về công nghệ thẩm mỹ

Giá thành nâng cơ, căng da mặt bằng phẫu thuật

Như đã nói ở trên, không có mức giá chung cho phương pháp nâng cơ, căng da mặt bằng phẫu thuật bởi tình trạng da của mỗi người khác nhau, cách thức phẫu thuật cũng sẽ có điểm khác nhau. Theo ghi nhận của chúng tôi, mức giá trung bình cho một ca phẫu thuật nâng cơ toàn mặt sẽ dao động từ 70-200 triệu đồng. Đây là mức giá được ước tính trên mức giá các ca phẫu thuật nâng cơ tại các bệnh viện, sơ sở thẩm mỹ lớn, có uy tín.

Giá thành nâng cơ, căng da mặt bằng phẫu thuật là không cố định.
Giá thành nâng cơ, căng da mặt bằng phẫu thuật là không cố định.

Nếu bạn đang có nhu cầu nâng cơ, căng da mặt, một lời khuyên cho bạn là hãy đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín có thể thực hiện được các phẫu thuật nâng cơ như bệnh viện Thu Cúc, thẩm mĩ viện Lavender, thẩm mỹ viện Hồng Ngọc,…. Tại đây, bạn sẽ được thăm khám, tư vấn về tình trạng da, các bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình và phương pháp phẫu thuật phù hợp, từ đó bạn sẽ biết được mức giá chính xác nhất.

Trên đây là những thông tin về chi phí của quá trình phẫu thuật nâng cơ, căng da mặt mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Nếu còn điều gì băn khoăn, bạn đọc hãy để lại câu hỏi phía dưới để chúng tôi giải đáp sớm nhất.

Xem thêm về serum nâng cơ mặt tại https://deptuoi30.com/serum-nang-co-mat-hieu-qua/

SHARE