Sao Việt và "tuyệt chiêu" cho đôi mắt!

Thanh Hằng, Trương Ngọc Ánh, Hồ Ngọc Hà, Võ Hoàng Yến, Hoàng Điệp, Thái Hà, Ngọc Quyên… và nhiều người đẹp khác đều sử dụng một công thức giúp đôi mắt của họ “hút hồn” hơn.

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, chính vì thế bảo vệ đôi mắt và làm cho đôi mắt đẹp hơn là điều rất cần thiết. Ngoài việc tô vẽ bằng cọ màu thì các sao nhà ta còn có một tuyệt chiêu khác. Đó chính là sử dụng kính dãn tròng, kính áp tròng màu để giúp đôi mắt to tròn và long lanh đến “lạ kỳ”.
 
Việc sử dụng kính áp tròng thời trang giờ đây vốn không xa lạ. Và nếu tinh mắt thì có thể thấy nó là vật “bất ly thân” của nhiều mỹ nữ Việt. Bởi nhờ đôi kính áp tròng và gương mặt của họ thu hút hơn.
 

Sao Việt và "tuyệt chiêu" cho đôi mắt!

Mặc dù đã sở hữu một đôi mắt to đen nhưng Trương Ngọc Ánh vẫn thường xuyên sử dụng kính áp tròng để giúp đôi mắt long lanh hơn. Đơn giản thôi, bởi đẹp không bao giờ là đủ, ai cũng ao ước mình đẹp hơn.

Sao Việt và "tuyệt chiêu" cho đôi mắt!
Sao Việt và "tuyệt chiêu" cho đôi mắt!

Nhờ cặp kính áp tròng cùng ton với viền đen trên trang phục, Thanh Hằng trông trẻ trung hơn, cùng với nụ cười tươi rói thì gương mặt của cô đạt chuẩn của sự “ngây thơ” .

Sao Việt và "tuyệt chiêu" cho đôi mắt!

Thái Hà cũng là một trong số đông người đẹp “nghiện” sử dụng kính áp tròng thời trang. Màu đen láy là lựa chọn của cô, nó giúp đôi mắt của Thái Hà thêm to tròn. Trong hinh trên, trông cặp mắt của cô hơi to tròn quá mức khiến khuông mặt Thái Hà hơi bị “cứng”.

This article is automatically posted by WP-AutoPost Plugin

Source URL:http://giadinh.net.vn/dep/sao-viet-va-tuyet-chieu-cho-doi-mat-20110506041338240.htm

SHARE